Bản tin 8H: Tìm thấy chiếc Mercedes cùng 2 thi thể dưới lòng sông Hồng

TPO - Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 2 giờ 15 sáng 4-11, chiếc xe ô tô Mercedes màu đen lao từ trên cầu Chương Dương xuống sông Hồng đã được lực lượng chức năng tìm thấy, bên trong có 2 nạn nhân, 1 nam và 1 nữ.

Đoạn lan can thành cầu dài nhiều m bị rơi xuống sông Hồng cùng chiếc ô tô - Ảnh: OFFB
Đoạn lan can thành cầu dài nhiều m bị rơi xuống sông Hồng cùng chiếc ô tô - Ảnh: OFFB
Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 20 giờ ngày 3-11, một chiếc ô tô đi trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm Hà Nội, khi đến nhịp cầu số 19 phía quận Long Biên thì bất ngờ tông văng nhiều m lan can thành cầu và lao xuống sông Hồng.

Thợ lặn tìm thấy phần thân máy bay Indonesia rơi xuống biển. Thợ lặn thông báo đã nhìn thấy phần thân chính và động cơ của chiếc Boeing 37 Max 8 chở 189 người rơi xuống biển Java.
"Chúng tôi đã có những đột phá lớn khi vớt được hai động cơ và một bên bánh xe. Một số thợ lặn thông báo đã nhìn thấy phần thân của máy bay", Muhammad Syaugi, người đứng đầu Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia (Basarnas) nói với các phóng viên ở Jakarta hôm nay, theo Bloomberg. 

Ngư dân Đà Nẵng bắt được cá nghi sủ vàng quý hiếm. Ngày 3/11, nhiều người dân tập trung đến nhà anh Nguyễn Tấn Tám (trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để xem con cá nghi là sủ vàng quý hiếm. Con cá dài khoảng 40 cm, nặng gần 1 kg. Khi đưa ra nắng, cá ánh lên màu vàng óng ánh từ đầu đến đuôi, hai bên thân có đường màu bạc chạy dọc, miệng cá màu đỏ tươi.

Ô tô đâm gãy lan can cầu Chương Dương lao xuống sông Hồng. Một ô tô con đã đâm văng 5 mét lan can cầu Chương Dương rồi lao xuống sông Hồng. Hiện lực lượng chức năng đang dùng cano tìm kiếm chiếc xe này trên sông. (xem chi tiết)
Thủ tướng bổ nhiệm 3 Thứ trưởng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định điều động, bổ nhiệm 3 Thứ trưởng.
Cụ thể, tại Quyết định số 1475/QĐ-TTg, Thủ tướng điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Hải An, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ-Địa chất, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại Quyết định số 1476/QĐ-TTg, Thủ tướng điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y Tế. (xem chi tiết)

Triều Tiên doạ khôi phục vũ khí hạt nhân nếu Mỹ duy trì lệnh trừng phạt. Bộ Ngoại giao Triều Tiên ra tuyên bố có thể gây bối rối với Mỹ, cảnh báo sự đảo ngược nỗ lực phi hạt nhân hoá.
"Nếu Mỹ vẫn giữ thái độ kiêu ngạo mà không cho thấy có bất cứ thay đổi nào trong quan điểm, Triều Tiên có thể thêm một điều vào định hướng phát triển kinh tế được thông qua hồi tháng 4. 
Từ Pyongjin có thể xuất hiện trở lại và sự thay đổi chính sách có thể được xem xét lại một cách nghiêm túc", Japan Times dẫn tuyên bố của Bộ Ngoại giao Triều Tiên hôm nay cho biết.
Pyongjin là chính sách mà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đưa ra, tức là phát triển song song kinh tế lẫn hạt nhân.

Thợ lặn tử vong khi tìm kiếm máy bay Lion Air. Theo lời một quan chức ngày 3-11, một thợ lặn người Indonesia tham gia công tác tìm kiếm và cứu hộ chuyến bay JT610 của hãng Lion Air đã thiệt mạng.
Sự cố xảy ra vào ngày 2-11 khi ông Syachrul Anto (48 tuổi) mất tích và không quay lại vị trí sau 16 giờ (giờ địa phương). Khi đó cuộc tìm kiếm đã bị ngừng lại vì trời sắp tối. Theo trang tin địa phương Merdeka.com, thủ lĩnh đội lặn Bayu Wardoyo nói thi thể của ông Syachrul được đưa lên bờ vào lúc 21 giờ 30 phút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá