Băng qua đường sắt, người đàn ông bị tàu hỏa đâm chết

TPO - Dù được người dân nhắc nhở rằng có tàu đang đến, nhưng vì trời mưa lớn, không nghe thấy tiếng tàu hỏa, người đàn ông này vẫn băng qua đường ray không có rào chắn và bị tông chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 15g30 ngày 23/11, tại đoạn đường sắt giao với đường dân sinh thuộc tổ 22 (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo đó, tại thời điểm trên, tàu hỏa SI2 đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc. Khi qua đoạn giao nhau với đường dân sinh không có rào chắn thì bất ngờ 1 người đàn ông điều khiển xe máy Airblade băng ngang qua đường.

Hậu quả, người đàn ông này tử vong tại chỗ, xe máy bị biến dạng hoàn toàn.

Nạn nhân trong vụ tai nạn trên được xác định là ông Đào Duy T. (63 tuổi, quê ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam). Ông T. làm nghề thầy cúng và hiện đang sống tại nhà anh trai ở Đà Nẵng, cách hiện trường vụ tai nạn không xa.

Người dân sống xung quanh cho biết, trước lúc vụ tai nạn xảy ra, một số người đi đường đã phát hiện tàu đến nên tri hô để ông T. biết. Tuy nhiên, vì trời mưa to nên có thể nạn nhân đã không nghe thấy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để giải quyết vụ việc. Trong chiều cùng ngày, nạn nhân đã được đưa về quê để lo hậu sự.

Cũng theo người dân địa phương, đoạn đường sắt giao với đường dân sinh này mỗi ngày có hàng nghìn lượt phương tiện qua lại, tuy nhiên lại không có rào chắn và đèn báo hiệu nên thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng