Báo Tiền Phong đoạt 2 giải báo chí TN&MT lần thứ 4

TP - Ngày 28/8, Bộ TN&MT trao Giải thưởng báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ 4 cho 29 tác phẩm của 45 tác giả đoạt giải. Đến dự có Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai.

PV Tiền Phong tác nghiệp tại hiện trường
PV Tiền Phong tác nghiệp tại hiện trường

Báo Tiền Phong đoạt 1 giải B với loạt bài “Từ tâm chấn Fomorsa” của nhóm tác giả: Sỹ Lực, Minh Thùy, Đức Anh và 1 giải C với loạt bài “Mỏ sắt Thạch Khê” của nhóm tác giả: Phạm Tuyên, Minh Thùy, Quỳnh Nga.

Đây là các tác phẩm xuất sắc nhất trong tổng số 505 tác phẩm của gần 80 cơ quan báo chí trung ương và địa phương gửi về tham dự. Giải thưởng chia làm nhiều chủ đề gồm: Phát hiện, phản ánh những tồn tại, bất cập trong ban hành, tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật, những tiêu cực, điểm nóng, những hành vi vi phạm pháp luật về tài nguyên và môi trường; Tăng cường cải cách hành chính ngành Tài nguyên và Môi trường; Áp dụng các giải pháp và công nghệ nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường theo hướng tiết kiệm, đơn giản, hiệu quả, phục vụ lợi ích của cộng đồng và doanh nghiệp….

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng