DMCA.com Protection Status

Bảo vệ bệnh viện ở Bình Dương đấm ngã người nhà bệnh nhân

TPO - Một clip ghi lại hình ảnh bảo vệ bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc (Bình Dương) đấm một người đàn ngã ngồi, vừa xuất hiên trên mạng xã hội. Lãnh đạo bệnh viện cho biết đã yêu cầu những người liên quan đến vụ việc làm tường trình để có căn cứ xử lý.

Bảo vệ bệnh viện ở Bình Dương đấm ngã người nhà bệnh nhân

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhóm bảo vệ bệnh viện với một người đàn ông trước cổng khoa cấp cứu của bệnh viên Vạn Phúc 1 (phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Theo hình ảnh clip, nhân viên bảo vệ mặc đồng phục đấm túi bụi vào một người đàn ông trung niên, khiến người này ngã ngồi xuống đất.

Clip: Bảo vệ bệnh viện đánh người đàn ông

Người dùng điện thoại quay đoạn clip này cho rằng bảo vệ hành hung người đàn ông.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vụ việc việc xảy ra tại bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 1 vào đêm ngày 2/12. Người bị đánh trong clip là người nhà của một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 1 cho biết, bệnh viện đã làm việc với công ty dịch vụ bảo vệ để làm rõ sự việc. Bệnh viện sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp với quy định, văn hóa của bệnh viện.

Được biết, lực lượng bảo vệ này là của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đơn vị này ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với bệnh viện được khoảng 2 năm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng