DMCA.com Protection Status

Bẫy chim bằng sào inox, người đàn ông bị điện giật chết

TPO - Vốn là dân chuyên bẫy chim song do bất cẩn, ông Chung cầm sào bằng inox để sát vào đường dây tải điện nên bị giật chết.

Ông Chung đã sử dụng sào bằng inox sát đường điện nên bị điện giật dẫn đến tử vong .Ảnh: TL
Ông Chung đã sử dụng sào bằng inox sát đường điện nên bị điện giật dẫn đến tử vong .Ảnh: TL

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 20/8, ông Nguyễn Văn Chung (SN 1975), trú quán tại khu Khòn Lải, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đi bẫy chim tại khu vực gần nhà máy nhiệt điện Na Dương, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn.

Do bất cẩn khi dùng sào inox bôi keo ở đầu kèm theo một cái loa nhỏ treo đầu sào để sát vào đường dây tải điện dụ chim, không may bị điện giật đến xém người, tử vong tại chỗ.

Xác nhận thông tin với phóng viên Tiền Phong, bà Lý Thị Thủy, Chủ tịch UBND thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, nhận được tin báo,  lực lượng chức năng địa phương đã có mặt kịp thời, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và xử lý sự việc.

Tại hiện trường, thi thể của ông Chung đã được người dân đắp cho manh chiếu mới. Cạnh bên là chiếc xe ô tô Suzuki biển kiểm soát: 12A-0...23, được cho là phương tiện của ông Chung.

Ông Chung là người thường xuyên đi bẫy chim trên địa bàn, đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc săn bắt chim rừng.

Sau khi nhận thi thể nạn nhân, gia đình đã tổ chức lễ an táng cho ông Chung.

Bẫy chim bị điện giật, chết thảm - ảnh 1 Hiện trường vụ việc .Ảnh:
Bẫy chim bị điện giật, chết thảm - ảnh 2 Vụ điện giật chết người thu hút sự chú ý của nhiều công nhân nhiệt điện Na Dương .Ảnh: TL

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng