Bé 6 tuổi hôn mê sau vụ va chạm giữa 2 xe máy

TPO - Khoảng 18h30 ngày 22/8, trên đường Xuyên Á (thuộc địa bà ấp 6, xã Thới Bình, huyện Thới Bình) xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe máy khiến bé 6 tuổi trọng thương. Tại hiện trường có để lại chiếc cặp có tài liệu liên quan tới Bí thư Đảng uỷ xã Hồ Thị Kỷ (Thới Bình, Cà Mau).

Theo nạn nhân Nguyễn Anh Trung (35 tuổi, ở xã Thới Bình (huyện Thới Bình) cho biết, vào thời điểm bị tai nạn, ông cùng vợ và 2 con nhỏ dừng xe ven đường thì bất ngờ bị một người điều khiển xe máy chạy cùng chiều va phải làm bé Nguyễn Phạm Trung Nguyên (6 tuổi) bị kéo lê trên đường.
Nạn nhân nhỏ tuổi nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu sau đó tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để chữa trị. Theo thông tin ban đầu, bé Nguyên bị chấn thương não, tụ máu bầm màng cứng, hô mê hiện đang được chăm sóc tích cực
Được biết, người đàn ông gây tai nạn đã phóng xe rời khỏi hiện trường ngay khi vụ việc xảy ra và làm rơi lại một cặp tài liệu. Một số người dân đuổi theo người đàn ông này nhưng không kịp.
Trong chiếc cặp rơi tại hiện trường có nhiều giấy tờ có liên quan tới ông Dương Quốc Việt - Bí thư Đảng uỷ xã Hồ Thị Kỷ (huyện Thới Bình).
Cảnh sát giao thông huyện Thới Bình đã tới hiện trường để điều tra vụ việc.
Phóng viên báo Tiền Phong liên lạc điện thoại với ông Trần Việt Bằng - Phó công an xã Thới Bình, là người trực tiếp đến hiện trường vụ tai nạn nhưng ông tắt máy.
Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Anh Trung- cha của bé Nguyễn Phạm Trung Nguyên cho biết, bé bị .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá