Bé trai 3 tuổi chết đuối trước giờ ăn trưa ở trường mầm non

TPO - Một bé trai 3 tuổi tại TT-Huế chết đuối thương tâm ở trường mầm non khi các cô giáo đang chuẩn bị bữa trưa cho các bé.

Trường Mầm non Lộc Thủy
Trường Mầm non Lộc Thủy

Chiều 18/12, tin từ UBND xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) cho biết, tại địa phương này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một trẻ đi mầm non 3 tuổi tử vong.

Nạn nhân được xác định là cháu T.P.T (3 tuổi), con trai của chị Phạm Thị H. là nữ nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Lộc Thủy (trú thôn Phú Cường, xã Lộc Thủy; nơi cháu T. đi trẻ rồi gặp nạn và tử vong thương tâm).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h trưa 18/12, tại cơ sở 2 của Trường Mầm non Lộc Thủy (đóng tại thôn Thủy Yên, xã Lộc Thủy).

Được biết, vào thời điểm trên, khi 2 giáo viên phụ trách lớp cháu T. theo học đang làm vệ sinh và chuẩn bị bữa ăn cho học sinh toàn lớp thì cháu T đi ra khỏi phòng học. Thấy T. rời phòng, một giáo viên hỏi cháu đi đâu thì bé trả lời xin đến chỗ mẹ làm việc ở phòng gần đó. Vì nghĩ T. đi đến chỗ mẹ, có người lớn theo dõi, nên giáo viên của lớp chủ quan.

Khoảng 10 phút sau, giáo viên đi tìm đưa T. đưa về lớp để dùng cơm trưa thì không còn thấy cháu ở đâu. Cả trường lúc này nhốn nháo đổ xô đi tìm kiếm. Sau một thời gian tìm kiếm, nhân viên của trường đã phát hiện cháu T. bị đuối nước tại một vũng nước cạnh khuôn viên trường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo bà Bùi Thị Quyên, Hiệu trưởng Trường Mầm non Lộc Thủy, khu vực cháu bé gặp nạn là vùng trồng keo tràm. Do mưa lớn kéo dài nên ứ đọng thành vũng nước sâu gần đến đầu gối người lớn. Cháu bé ra đây chơi không may gặp nạn thương tâm. Tuy nhiên, để đi đến khu vực trồng cây lâm nghiệp đọng thành vũng nước này, cháu T. phải ra khỏi cổng chính của trường. Đây là cơ sở 2 của trường, lớp học của T. chỉ có tổng cộng 14 cháu, nơi học dù đã xây tường rào bao quanh nhưng chưa có cánh cổng để ngăn cách học sinh ra ngoài.

Bé trai 3 tuổi chết đuối trước giờ ăn trưa ở trường mầm non - ảnh 1

Cháu bé tím tái rồi tử vong ở trường mầm non

Chiều 10/12, một học sinh lớp 3 tuổi ở trường mầm non thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) phát hiện bị tím tái, bất tỉnh và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Bé trai 3 tuổi chết đuối trước giờ ăn trưa ở trường mầm non - ảnh 2

Bảo vệ trường mầm non bị phụ huynh đâm thấu bụng

Trưa 9/10, tại trường Mầm non Hoa Lan, thuộc tổ 7, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái đã xảy ra vụ án nghiêm trọng.

Bé trai 3 tuổi chết đuối trước giờ ăn trưa ở trường mầm non - ảnh 3

Rơi xuống hố ga, bé trai hơn 2 tuổi tử vong trong trường mầm non

Đến giờ ăn trưa, các cô giáo không thấy bé trai nên đã tìm kiếm và phát hiện cháu bé tử vong dưới hố nước đang thi công ở trường mầm non.

Bé trai 3 tuổi chết đuối trước giờ ăn trưa ở trường mầm non - ảnh 4

Bé 2 tuổi tổn thương vùng kín khi từ trường mầm non về nhà

Công an xã Tiền Phong đang phối hợp với công an huyện Thường Tín (Hà Nội) làm rõ vụ việc một cháu bé 2 tuổi bị tổn thương vùng kín khi từ một trường mầm non tư thục về nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá