DMCA.com Protection Status

Bị cướp tông trực diện, một phó công an xã nhập viện

TPO - Nhận được tin báo có hai đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản, Công an xã Tân Long, huyện Phú Giáo, Bình Dương tổ chức chốt chặn. Một phó trưởng công an đã phải nhập viện cấp cứu khi bị cướp tông trực diện vào người.

Bị cướp tông trực diện, một phó công an xã nhập viện

Chiều ngày 11/12, Công an huyện Phú giáo (Bình Dương) cho biết lực lượng chức năng đang giám sát 2 đối tượng cướp điều trị tại bệnh viện để tiếp tục làm rõ về hành vi cướp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Bị cướp tông trực diện, một phó công an nhập viện - ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Trước đó, một vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến 3 người bị thương phải nhập viện xảy ra vào sáng cùng ngày tại xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Nguyên nhân vụ việc sau đó được xác định, lực lượng chức năng địa phương nhận được tin báo có 2 tên cướp giật điện thoại của người dân nên đã triển khai chốt chặn vây bắt.

Hai tên cướp đã vượt qua một điểm chốt chặn trước đó ở ấp 7, xã Tân Long. Khi đến gần Ủy ban Nhân dân xã này thì anh Lê Trương Dưỡng - Phó trưởng Công An xã đã ra tín hiện yêu cầu 2 đối tượng dừng xe. Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành hiệu lệnh, tông thẳng xe vào anh Dưỡng kéo lê trên đường.

Bị cướp tông trực diện, một phó công an nhập viện - ảnh 2 Cướp tông thẳng vào phó công an xã (ảnh cắt từ camera)

Anh Dưỡng bị gãy chân đang được điều trị tại bệnh viện. Hai tên cướp cũng bị thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng