Bị lạc tới bến sông, người đàn ông mất tích bí ẩn

TPO - Đi uống rượu với bạn về, anh Quyên bị lạc tới một bến sông. Sau cuộc điện thoại cho người nhà thì không ai phát hiện tung tích của nạn nhân. Còn chiếc xe máy được người dân thấy bên bến sông Hiếu.

Chiếc xe máy của anh Quyên trên bến Cồn Dâm.
Chiếc xe máy của anh Quyên trên bến Cồn Dâm.

Ngày 17/11, thông tin từ ông Phạm Ngọc Linh – Trưởng Công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc, một người đàn ông xã khác bị mất tích khi đi lạc đến bến sông của địa phương.

Bị lạc tới bến sông, người đàn ông mất tích bí ẩn - ảnh 1 Lực lượng chức năng, gia đình đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 4h30p cùng ngày, trong lúc đi đánh cá trên sông Hiếu (đoạn chảy qua địa phận xã Nghĩa Thịnh), người dân phát hiện một chiếc xe máy để trên bến Cồn Dâm nhưng không thấy người. Kiểm tra xung quanh khu vực bến, người dân không tìm thấy chủ nhân của chiếc xe. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Ban công an xã Nghĩa Thịnh đã đến hiện trường tìm hiểu vụ việc. Chủ nhân chiếc xe sau đó được xác nhận là anh Phạm Ngọc Quyên (SN 1984, trú tại xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn). 

Theo người nhà anh Quyên, vào lúc 2h sáng (17/11), anh Quyên gọi điện về nhà và nói mình đi uống rượu với bạn nhưng khi về bị lạc tại một bến nào đó, dưới chân có nước, mong người nhà đến cứu giúp. 

Hiện, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích của anh Quyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng