Bí thư Thành uỷ TPHCM tiếp xúc cử tri Thủ Thiêm

TPO - Sáng nay 20/10, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cùng tổ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri quận 2 tại Nhà thiếu nhi của quận này.

Buổi tiếp xúc diễn ra tại Nhà văn hoá thiếu nhi quận 2.
Buổi tiếp xúc diễn ra tại Nhà văn hoá thiếu nhi quận 2.

Trước đó, vào tháng 6 vừa qua, Bí thư Thành ủy cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri quận 2. Sau buổi tiếp xúc vào tháng 6, tháng 7 Bí thư Nhân tiếp tục đến thăm các hộ dân tại khu tái định cư Thủ Thiêm.

Ngày 17/10 vừa qua, đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM do Bí thư Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu cùng đại diện đoàn đại biểu Quốc hội, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TPHCM, văn phòng Thành uỷ... đến thăm một số hộ dân tại khu tái định cư Thủ Thiêm và cơ sở sản xuất tư nhân tại phường Thảo Điền, quận 2.

Bí thư Thành uỷ TPHCM tiếp xúc cử tri Thủ Thiêm - ảnh 1 Nhiều người dân đến từ sớm để dự buổi tiếp xúc.

Buổi tiếp xúc cử tri lần này diễn ra trong bối cảnh sau khi Thanh tra Chính phủ có thông báo về kết quả thanh tra đối với Khu đô thị mới Thủ Thiêm và nêu ra nhiều sai phạm của chính quyền TPHCM trong thời gian qua.

Dù đến 8h buổi tiếp xúc mới bắt đầu nhưng từ sáng sớm, rất đông người dân quận 2 đã đến Nhà thiếu nhi quận 2 để làm thủ tục vào hội trường và đăng ký phát biểu.
Bí thư Thành uỷ TPHCM tiếp xúc cử tri Thủ Thiêm - ảnh 2
Bí thư Thành uỷ TPHCM tiếp xúc cử tri Thủ Thiêm - ảnh 3 Người dân làm thủ tục đăng ký phát biểu tai buổi tiếp xúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá