Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc

TPO - Tối 2/2, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi chính thức khai mạc, mở cửa đón khách, hàng vạn người dân Sài Gòn, du khách nước ngoài chen chân chụp những bức hình đầu tiên, thưởng lãm đường hoa.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 1 Lễ khai mạc đường hoa được tổ chức long trọng với sự tham dự của Chủ Tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình; Bí thư thành uỷ TPHCM Nguyễn Thiện Nhân...
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 2 Từ đầu giờ tối, hàng vạn người dân Sài Gòn đã có mặt tại đường hoa để vui chơi, đợi đến giờ đường hoa mở cửa.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 3 Dòng người từ các nơi đổ về, có cả nhiều du khách nước ngoài tập trung tại đây khiến khu vực đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 4
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 5  Đêm về, khi ánh đèn led được bật lên, những linh vật đường hoa trở nên lung linh, huyền ảo hơn bao giờ hết.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 6
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 7 Ngay sau lễ khai mạc, người dân được vào tham quan, chụp hình lưu niệm tại đường hoa.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 8
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 9 Những em bé được bố mẹ dẫn đi thăm đường hoa thích thú tạo dáng chụp hình bên những khóm hoa được trang trí bắt mắt.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 10
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 11 Không chỉ trẻ em, người lớn cũng chen chân cố kiếm cho mình vị trí đẹp nhất để có được những tấm ảnh ấn tượng đầu tiên với đường hoa Tết 2019.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 12 Năm nay, linh vật đường hoa là những chú heo mập ú, vui tươi với mong ước gửi đến người dân TPHCM một năm đầm ấm, sung túc.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 13 Những chú heo linh vật với vẻ ngây thơ, được trang trí nhiều màu sắc sặc sỡ trong vườn hoa vàng rực tạo điểm nhấn thu hút cho đường hoa.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 14   Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 15
Những linh vật đường hoa rực rỡ khi ánh đèn led chiếu vào.
Biển người chen chân ở đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc - ảnh 16 Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi mở cửa đón khách tham quan từ nay đến hết 22h ngày 4 tháng Chạp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá