DMCA.com Protection Status

Bình Dương: Cháy ngút trời trong khu dân cư, dân ôm đồ tháo chạy giữa trưa

TPO - Một cơ sở chứa phế liệu nằm trong khu dân cư rộng hàng ngàn m2 đã bị bao trùm trong biển lửa khiến hàng chục hộ dân hoảng loạn. Người dân đã vội ôm tài sản tháo chạy ra ngoài.

Bình Dương: Cháy ngút trời trong khu dân cư, dân ôm đồ tháo chạy giữa trưa

Đến 11h trưa nay  (14/11), lực lượng PCCC TP Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang nỗ lực khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở tái chế phế liệu trên địa bàn đường Lê Hồng Phong, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, khi công nhân vừa vào làm việc tại một cơ sở phế liệu thì bất ngờ nghe tiếng nổ trong nhà xưởng, sau đó lửa bắt vào vật liệu như nhựa, bao bì.

 

Clip: Khói bao trùm kho phế liệu 

Công nhân đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng rộng gần 1.000m2 và có nguy cơ lan sang nhà dân bên cạnh.

Lực lượng cảnh sát PCCC TP Dĩ An và tỉnh Bình Dương đã phải điều 10 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa.

Bình Dương lại xảy ra cháy lớn trong khu dân cư, dân ôm đồ tháo chạy giữa trưa - ảnh 1 Nhiều xe cứu hỏa được điều đến hiện trường

Tại hiện trường, một bên mái tôn của cơ sở này bị đổ sụp. Lửa và cột khói bốc cao hàng chục mét. Do đám cháy xảy ra trong khu dân cư, khói mang theo mùi khét bị gió tạt xuống khiến người dân bị hoảng sợ. Nhiều tiệm bán hàng sát bên đã phải di dời đồ đạc để tránh cháy lan.

Bình Dương lại xảy ra cháy lớn trong khu dân cư, dân ôm đồ tháo chạy giữa trưa - ảnh 2 Người dân sống gần hiện trường ôm đồ tháo chạy
Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một làm 1 căn nhà chứa phế liệu và 2 quán cà phê bị thiêu rụi.
 Clip: Người dân vội vàng dọn đồ ra khỏi nhà

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng