DMCA.com Protection Status

Bình Dương thưởng Tết cao nhất 400 triệu đồng mỗi người

TPO - Mức thưởng Tết năm 2020 cao nhất tại Bình Dương thuộc về doanh nghiệp nước ngoài và thấp nhất thuộc về doanh nghiệp trong nước.

Bình Dương thưởng Tết cao nhất 400 triệu đồng mỗi người

Chiều 25/12, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho biết đơn vị này đã nhận báo cáo về lương, thưởng Tết cho người lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương thưởng tết cao nhất 400 triệu đồng mỗi người - ảnh 1 Công nhân ở Bình Dương sẽ được tặng vé xe miễn phí về quê

Theo đó, mức thưởng tết cho công nhân cao nhất tính đến thời điểm này thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở mức 400 triệu đồng/người. Trong khi đó, mức thưởng thấp nhất dưới 1 triệu đồng/người thuộc về doanh nghiệp trong nước.

Sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho hay mức thưởng Tết năm 2020 cao hơn năm 2019 rất nhiều (năm 2019 mức thưởng cao nhất chỉ 120 triệu đồng). Ngoài ra, để hỗ trợ người lao động, giúp họ yên tâm làm việc, sở này phối hợp với các đơn vị nắm tình hình, thanh, kiểm tra việc thực hiện pháp luật về lao động, bảo hiểm xã hội, giải quyết vướng mắc của doanh nghiệp; xử lý nghiêm với các doanh nghiệp nợ lương công nhân dịp tết.

Được biết, tại Bình Dương nhiều nhiều doanh nghiệp ngoài việc Thưởng tết còn tặng nhiều quà tết và hỗ trợ vé xe miễn phí cho công nhân về quê đón Tết Nguyên đán 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng