Bổ sung 7 cuộc kiểm toán năm 2017

TP - Liên quan đến kế hoạch kiểm toán năm 2017, Kiểm toán Nhà nước cho biết, từ giữa tháng 10 đã tổ chức triển khai 15 cuộc kiểm toán, đồng thời Tổng Kiểm toán đã ký bổ sung 7 cuộc kiểm toán, điều chỉnh giảm 1 cuộc kiểm toán trong kế hoạch năm 2017.

Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước đã báo cáo Thủ tướng, các Phó Thủ tướng về một số bất cập, hạn chế của cơ chế, chính sách qua kết quả kiểm toán các dự án BOT, BT và công tác cổ phần hóa, liên doanh, liên kết tại cuộc họp thường trực Chính phủ.

Trong 7 đơn vị được kiểm toán bổ sung có dự án xây dựng trụ sở mới Trường Đại học Y tế công cộng; dự án đầu tư xây dựng (ĐTXD) đường Kỳ Đồng kéo dài, dự án ĐTXD công trình nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại khu nhà 5 tầng (TP Thái Bình); dự án cải tạo, nâng cấp tải trọng các cầu yếu còn lại trên tuyến đường sắt Hà Nội - TPHCM; dự án khôi phục cầu Long Biên… Ngược lại, một chuyên đề được rút ra khỏi chương trình kiểm toán 2017 là công tác quản lý, sử dụng nhà và các tài sản khác gắn liền với đất, xe ô tô... trong lực lượng CAND.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng