DMCA.com Protection Status

Bộ Tài nguyên và Môi trường có chánh thanh tra mới

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Phương Hoa trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra cho ông Lê Vũ Tuấn Anh.
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Phương Hoa trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra cho ông Lê Vũ Tuấn Anh.

Chiều nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra cho ông Lê Vũ Tuấn Anh- người trước đó giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 555/QĐ-BTNTM ngày 4/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường từ ngày 4/3/2020, thời hạn giữ chức vụ trong 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Phương Hoa đã trao quyết định cho ông Tuấn Anh. Bà Hoa bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, với đặc thù khối lượng công việc lớn hơn, nhiều tính chất phức tạp hơn, trong khi lực lượng thanh tra mỏng, ông Tuấn sẽ phải tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các đơn vị và địa phương để tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của ngành tài nguyên và môi trường.

Ông Lê Vũ Tuấn Anh có nhiều năm công tác trong ngành thanh tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường trước khi được bổ nhiệm Phó Chánh thanh tra và Thanh tra Bộ.

Bộ Tài nguyên và Môi trường là bộ quản lý đa ngành với nhiều lĩnh vực nóng, phát sinh nhiều khiếu kiện như đất đai, môi trường, khoáng sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng