Cách ly bác sỹ thăm khám cho cô gái nhiễm Covid-19

TPO - Bác sỹ từng thăm khám cho bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid - 19 ở Việt Nam, đã đến bệnh viện bệnh nhiệt đới Khánh Hoà để điều trị cách ly.

Cách ly bác sỹ thăm khám cho cô gái nhiễm Covid-19

Chiều 7/3, lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa cho biết: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hoà vừa tiếp nhận một bác sỹ của bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã thăm, khám cho N.H.N (ở 125 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội)-nữ bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid - 19).

Theo lãnh đạo bệnh viện bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, bác sỹ này sau khi biết thông tin N. dương tính Covid-19 và bị cách ly, đã chủ động đến bệnh viện để khám, điều cách ly theo quy định.

“Bệnh nhân hiện vẫn đang cách ly để theo dõi. Tình hình sức khỏe của bệnh nhân ổn định, không có triệu chứng ho, sốt. Trước đó, khi bác sĩ này thăm khám cho N. có mang găng tay, khẩu trang, đeo kính và đội nón. Sau đó, bác sĩ này đi Khánh Hòa để thăm người thân”, lãnh đạo bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa cho hay.

Khánh Hoà điều trị cách ly bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid - 19 - ảnh 1 Bác sỹ từng thăm khám cho bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid - 19 đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hoà

Sở Y tế Khánh Hòa cho biết cũng đã tìm ra 3 hành khách đi cùng chuyến bay với N.H.N để giám sát và cách ly tại chỗ. Theo đó, 1 nam du khách đang lưu trú tại Radisson Blu Resort Cam Ranh và cặp vợ chồng đang lưu trú tại Resort Six Senses Ninh Van Bay. Hiện các du khách nước ngoài được hướng dẫn và đang cách ly tại chỗ, sức khỏe ổn định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng