Cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo: Tiết lộ mới

Theo nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, anh H và chị P từng là bạn học với nhau và có quan hệ tình cảm trước đây.

Xung quanh những xôn xao vụ  chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng cán bộ Phòng CSGT, ngày 29/7, trao đổi với báo Đất Việt, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Tham mưu, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh.

"Căn cứ theo kết quả xác minh chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý. Quan điểm của đơn vị là không bao giờ bao che dung túng cho cán bộ. Nếu có sai phạm và vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm", Thiếu tá Cường nói.
Theo Thiếu tá Cường, anh Lê Xuân H mới chuyển về công tác tại Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa được hơn 1 năm nay.
"Về cơ bản, trong công việc và mọi việc của anh H lâu nay vẫn tốt, không có vấn đề gì", Thiếu tá Cường cho biết thêm.
Cũng theo nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, anh H hiện đã có gia đình và đây là cuộc hôn nhân thứ 2.
Còn chị  Lê Thị P (đang là giáo viên  Trường Mầm non Hoa Mai, TP Thanh Hóa) cũng đã kết hôn lần thứ 2.
CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo - ảnh 1 Anh H xác nhận là vào chung phòng với chị P. Ảnh: An ninh tiền tệ.

Được biết, anh H đang bị tạm đình chỉ công tác, đơn vị không sắp xếp công việc cho anh này.

Nói thêm về sự việc này, trước đó, ông Võ Hồng Thao, Trưởng công an xã Hoằng Long cho biết, sau khi ông nhận được tin báo từ phía khách sạn, ông có đến hiện trường và ghi nhận anh H và chị P ở chung phòng. Có chồng chị này và một số người thân cũng đứng xung quanh.

"Khi tôi đến thì thấy 2 người đang ngồi trên giường. Theo như lời khai của 2 người thì họ vào khách sạn để tâm sự việc gia đình, không có chuyện trai trên gái dưới", ông Thao nói.

Cũng theo ông Thao, chị P đang đợi tòa tuyên về đơn ly dị của vợ chồng chị nên có gặp anh H để nhờ tư vấn và kể về hoàn cảnh gia đình mình.

"Khi tôi hỏi ngược lại thì anh H cho rằng, do hôm đó trời mưa to, hơn nữa, ngồi bên ngoài tâm sự sợ người khác bàn tán nên mới phải thuê phòng nghỉ trong khách sạn cho kín đáo", ông Thao cho biết thêm.

Như đã đưa tin, theo đơn tố cáo của anh L.V.T (chồng chị P), mấy tháng gần đây, thấy vợ anh có biểu hiện rất lạ, thường xuyên bỏ bê việc gia đình, có hôm đi chơi nhưng nói dối đi công việc, về nhà rất muộn, làm anh nghi ngờ nên đã âm thầm theo dõi.

Cụ thể, vào lúc 20h20 ngày 21/7, anh và gia đình bắt quả tang anh H và chị P đang ở với nhau tại phòng 310, khách sạn Quyền Quý, xã Hoằng Long.

Anh T cho biết, trước đó, do nghi ngờ mối quan hệ này, nên anh đã nói chuyện với hai người, khuyên nhủ và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ bất chính, mục đích để gìn giữ hạnh phúc của cả 2 gia đình.

Tuy nhiên, anh T cho biết cả hai đều bỏ ngoài tai, thậm chí còn thách thức, lén lút quan hệ với nhau. Bên cạnh đó, chị P đã gửi đơn ra TAND TP Thanh Hóa để ly hôn với anh T.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng