Cảnh cáo 2 đại tá quân đội do vi phạm quản lý đất quốc phòng

TPO - Do có những vi phạm khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng, hai cán bộ Sư đoàn 375, Quân chủng Phòng không – Không quân bị UBKT T.Ư thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Kỳ họp thứ 34 của UBKT T.Ư
Kỳ họp thứ 34 của UBKT T.Ư

UBKT T.Ư vừa họp họp kỳ 34. Tại kỳ họp này, UBKT T.Ư đã xem xét, thi hành kỷ luật đại tá Nguyễn Hải Châu, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chính ủy và đại tá Phạm Ngọc Dũng, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375, Quân chủng Phòng không – Không quân

Theo kết luận của UBKT T.Ư, trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 375, ông Nguyễn Hải Châu và ông Phạm Ngọc Dũng đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để Chỉ huy Sư đoàn có nhiều vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng.

Vi phạm của ông Nguyễn Hải Châu và ông Phạm Ngọc Dũng được UBKT T.Ư kết luận là “nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và Quân đội”.

 Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Hải Châu và ông Phạm Ngọc Dũng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng