Cháu bé 27 tháng tuổi ở Quảng Nam đột nhiên mất tích

TPO - Cháu bé 27 tháng tuổi đột nhiên mất tích khi đang ở nhà ông bà ngoại. Khu vực xung quanh nhà nhiều khe suối. Hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng hỗ trợ người thân tìm kiếm cháu bé

Chiều 5/8, lãnh đạo UBND xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn (Quảng Nam), cho hay lực lượng chức năng của địa phương cùng người dân đang tổ chức tìm kiếm tung tích cháu bé 27 tháng tuổi mất tích nhiều giờ.
cháu bé 27 tháng tuối đột nhiên mất tích  - ảnh 1 Hàng trăm người tìm kiếm cháu bé mất tích. Ảnh Th. T

Theo đó, sáng 5/8, cháu Trần Văn Th. (27 tháng tuổi; trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) gửi để đi lo công việc.

Tuy nhiên, khoảng 9 - 10 giờ sáng cùng ngày, trong lúc ông bà ngoại cháu Th.  không để ý, cháu bé này đột nhiên “mất tích”. Người thân cố gắng tìm kiếm xung quanh nhà nhưng không thấy, nên đã thông báo cho chính quyền địa phương.

Khu vực xung quanh nhà ông ngoại cháu Th. có nhiều khe suối nên nhiều người đặt nghi vấn có thể cháu bé không may bị rơi xuống suối.

Trong ngày 5/8, hàng trăm người dân địa phương cùng lực lượng công an, dân phòng đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi tuy nhiên đến 17 giờ 30 phút chiều cùng ngày vẫn chưa tìm được cháu Th.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá