Cháy bãi xe gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều ôtô bị thiêu rụi

TPO - Một bãi giữ xe nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bất ngờ bốc cháy dữ dội sau tiếng nổ khiến nhiều ô tô bên trong bị thiêu rụi, một quán ăn kế bên cũng bị cháy lan.

Nhiều ô tô bên trong bãi giữ xe bị thiêu rụi.
Nhiều ô tô bên trong bãi giữ xe bị thiêu rụi.

Đến trưa 12/8, lực lượng chức năng quận Tân Bình,TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra vụ cháy bãi giữ xe nằm trên đường Thăng Long, quận Tân Bình khiến 3 ô tô bị cháy đen.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ bãi giữ xe rồi ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Nhiều người bên trong dùng bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa nhưng bất thành.

Cháy bãi xe gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều ôtô bị thiêu rụi - ảnh 1   Cháy bãi xe gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều ôtô bị thiêu rụi - ảnh 2
Hiện trường vụ cháy.

Một số người nhanh chóng di dời nhiều phương tiện bên trong ra ngoài. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Đám cháy được dập tắt sau đó ít phút. Dù không gây thương vong về người nhưng khiến 3 ô tô đậu bên trong bị cháy, một tiệm ăn sáng kế bên cũng bị cháy lan. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng