Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt

Phát hiện một số người dân còn mắc kẹt trên tầng cao chung cư, lực lượng PCCC đã huy động xe thang để giải cứu.

Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt - ảnh 1 Vào khoảng 20h30 hôm nay, một căn hộ ở tầng 5 khu nhà B, chung cư Vinaconex ngõ 42 đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ phát hỏa.
Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt - ảnh 2 Phát hiện ra khói và mùi khét bốc ra từ căn hộ số 504 của tòa nhà, người dân tri hô và báo động cho những người trong toà nhà tháo chạy. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 đã điều 3 xe cứu hỏa cùng 1 xe thang tới hiện trường. 
Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt - ảnh 3 Phát hiện vẫn còn một số người dân bị mắc kẹt trên tầng cao, lực lượng cứu hỏa đã dùng xe thang giải cứu 3 người trên tầng 12 của tòa nhà xuống đất an toàn.
Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt - ảnh 4 Đến 21h, đám cháy được khống chế, rất may không có thiệt hại về người.
Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt - ảnh 5
Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu người mắc kẹt - ảnh 6 Hàng trăm người dân sống ở chung cư hốt hoảng tháo chạy trong đêm.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng