DMCA.com Protection Status

Cháy lớn ở công ty sản xuất bàn ghế Bình Dương

TPO - Một công ty chuyên sản xuất bàn, ghế ở Bình Dương bất ngờ phát cháy dữ dội. Lực lượng chức năng đã huy động 20 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiếc sĩ đến hiện trường.

Cháy lớn ở công ty sản xuất bàn ghế Bình Dương

Theo đó, vào khoảng 13h30 chiều ngày 24/11, tại Công ty TNHH Master Sofa International đóng trên địa bàn xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Bình Dương bất ngờ phát cháy dữ dội.

Bảo vệ và công nhân tại công ty dùng các biện pháp khống chế nhưng lửa vẫn bùng phát lớn nên gọi báo cơ quan chức năng để hỗ trợ. Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động khoảng 20 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương bốc cháy dữ dội - ảnh 1 Lực lượng PCCC đã huy động 20 xe cứu hỏa đến hiện trường

Được biết, Công ty TNHH Master Sofa International chuyên sản xuất bàn, ghế sofa. Do các vật dụng trong công ty toàn chất dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh. Đến 15h chiều cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản của công ty.

Công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương bốc cháy dữ dội - ảnh 2 Khói đen bao trùm công ty
Công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương bốc cháy dữ dội - ảnh 3 Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa
Công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương bốc cháy dữ dội - ảnh 4 Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản trong công ty

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng