Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời

TPO - Lúc 8h0 hôm nay (11/9), một vụ cháy lớn xảy ra tại quán bar ở số 17 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng. Bốn xe cứu hỏa và hàng chục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã được điều đến hiện trường để dập lửa.

 
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 1 Quán bar bị cháy nằm trên tuyến đường trung tâm thành phố. 
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 2 Ghi nhận tại hiện trường, khói đen bốc kín trời.
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 3 Ngọn lửa có nguy cơ lan sang các nhà bên cạnh.
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 4 Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới hiện trường. Toàn bộ tuyến đường Lê Duẩn từ cầu Sông Hàn đến Nguyễn Chí Thanh đã được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 5 Rất đông người dân được sơ tán khỏi hiện trường. 
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 6 Theo người dân xung quanh hiện trường, quán bar này đang trong thời gian sửa chữa. Khi xảy ra vụ việc, quán không có khách. Một số nhân viên trong quán khi thấy khói và lửa đã hô hoán và kịp thời bỏ chạy ra ngoài. 
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 7 Đến 9h lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được ngọn lửa.
 
Cháy lớn quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, khói đen bốc kín trời - ảnh 8 Nhiều xe cứu hỏa tiếp tục được huy động tới hiện trường đề phòng lửa bùng phát trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá