Cháy lớn tại Siêu thị Điện tử Hoàng Gia ở Hải Phòng

TPO - Toàn bộ siêu thị điện máy chìm trong biển lửa, cột khói đen bốc lên ngùn ngụt cao cả chục mét. Khu vực gian hàng bên ngoài siêu thị đã cháy rụi, bên trong siêu thị lửa vẫn tiếp tục cháy dữ dội.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 17h chiều nay 25/9, tại Siêu thị Điện tử Hoàng Gia (số 11 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Theo một số người dân cho biết, đám cháy xuất phát từ khu vực bên phải của siêu thị, các nhân viên của siêu thị nhanh chóng dùng bình cứu hỏa để dập lửa ngay khi phát hiện tuy nhiên do bên trong có nhiều đồ điện tử, máy móc dễ phát nổ khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. 

Cháy lớn tại siêu thị điện tử ở Hải Phòng - ảnh 1 Ngọn lửa bốc cao hàng chục mét.

Theo ghi nhận của Tiền Phong vào khoảng 17h30, toàn bộ Siêu thị điện máy chìm trong biển lửa, cột khói đen bốc lên ngùn ngụt cao cả chục mét. Khu vực gian hàng bên ngoài siêu thị đã cháy rụi, bên trong siêu thị lửa vẫn tiếp tục cháy dữ dội.

Cháy lớn tại siêu thị điện tử ở Hải Phòng - ảnh 2 Lực lượng chức năng được điều động dập tắt đám cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động nhiều xe cứu hỏa cùng các lực lượng khác đến chữa cháy, tránh đám cháy lan sang các tòa nhà xung quanh.

Tuy nhiên, do thời điểm đám cháy bùng phát đúng vào giờ cao điểm nên lưu lượng xe lưu thông qua đường Lê Hồng Phong rất đông dẫn đến tắc đường cục bộ tại khu vực này gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy.

Cháy lớn tại siêu thị điện tử ở Hải Phòng - ảnh 3 Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Để mở đường cho các phương tiện chữa cháy tiếp cận khu vực đám cháy, lực lượng CSGT đã có mặt và tiến hành điều tiết giao thông.

(tiếp tục cập nhật)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng