Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi

TPO - Công ty TNHH MTV SX TM Lục Hiệp nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần 2 bất ngờ phát cháy dữ dội. Dù được lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường khống chế ngọn lửa nhưng toàn bộ hàng hóa trong công ty bị thiêu rụi.

Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 22/6 tại công ty TNHH MTV SX TM Lục Hiệp nằm trên đường số 23 KCN Sóng Thần 2, phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi - ảnh 1 Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa

Vào thời điểm trên, nhiều công nhân đang làm việc trong công ty thì phát hiện khói bốc lên. Đi kiểm tra thì thấy ngọn lửa bắt đầu bùng cháy dữ dội.

Mọi người nhanh chóng dùng bình chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Nhận tin báo, đội PCCC Bình Dương đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Nhiều công nhân đã nhanh chóng di chuyển đồ đạc ra bên ngoài để cứu vớt hàng hóa. Tuy nhiên, do công ty chứa toàn bộ là vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến 16h chiều cùng ngày, công tác chữa cháy vẫn đang được triển khai khống chế không để ngọn lửa cháy lan. Trong khi, toàn bộ hàng hóa trong công ty bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi - ảnh 2 Một số tài sản trong công ty được công nhân vội di chuyển ra ngoài
Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi - ảnh 3 Đến 16h chiều, lực lượng PCCC vẫn đang tích cực không chế không để lửa lan sang diện rộng
Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi - ảnh 4 10 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường
Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi - ảnh 5 Khói bao trùm công ty
Cháy lớn trong khu công nghiệp Sóng Thần, hàng hóa bị thiêu rụi - ảnh 6 Lực lượng PCCC nỗ lực khống chế ngọn lửa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng