Cháy lớn tại trung tâm thành phố Thái Bình

TPO - Sáng nay, một cửa hàng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thái Bình đã bất ngờ bị “bà Hoả” ghé thăm. Rất may, chỉ sau hơn nửa giờ từ khi phát hiện vụ cháy, ngọn lửa đã bị dập tắt và không gây thiệt hại về người.

Vụ cháy xảy ra ngay trung tâm thành phố Thái Bình  - Ảnh: Hoàng Long
Vụ cháy xảy ra ngay trung tâm thành phố Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Sáng 5/5, lãnh đạo phường Lê Hồng Phong (thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xác nhận, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh nông sản thực phẩm sạch Nông Dân nằm ở số nhà 209, tổ 15, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, người dân phát hiện lửa và khói bốc cao từ tầng 2 của cửa hàng nông sản thực phẩm sạch Nông Dân.

Vào thời điểm này, quầy hàng tại tầng 1 vẫn đang mở cửa kinh doanh bình thường, chủ và nhân viên của cửa hàng chưa phát hiện hoả hoạn. Cùng với gọi điện thoại báo cơ quan chức năng, người dân báo với chủ của hàng và hô hoán mọi người tìm cách dập lửa cứu người bên trong.

Do cửa hàng Nông Dân nơi xảy ra vụ cháy có hai mặt tiền, nằm ngay ngã tư giao nhau giữa hai con phố kinh doanh sầm uất nhất tại khu vực trung tâm thành phố Thái Bình nên khi vụ việc xảy ra thu hút rất đông người đi đường khiến giao thông hỗn loạn.

Lúc 8 giờ 40, ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, Công an tỉnh Thái Bình đã điều 2 xe chữa cháy, 1 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt phối hợp với lực lượng công an phường, đội Cảnh sát PCCC (Công an thành phố Thái Bình) và người dân tiến hành dập lửa. Đến 9 giờ 5 phút cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Chưa có con số thống kê thiệt hại về tài sản, nhưng rất may vụ hỏa hoạn không có thương vong về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Văn Long (61 tuổi), chủ căn nhà nói trên, thì căn nhà đã được ông Long cho anh Đạt (trú phường Trần Lãm) thuê để mở cửa hàng kinh doanh nông sản thực phẩm sạch. Thời điểm xảy ra vụ cháy ông Long cũng có mặt ở cửa hàng và cho biết "Từ sáng sớm, khu vực đang bị mất điện. Ngọn lửa bốc lên từ gian bếp khi nhân viên cửa hàng đang sản xuất, chế biến thực phẩm trong đó".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng