Cháy nhà hàng, 7 người nguy kịch

TPO - Một nhà hàng tại thị xã Long khánh, tỉnh Đồng Nai bốc cháy dữ dội. Bước đầu cơ quan chức năng đã đưa được 7 nạn nhân trong vụ cháy được đưa đến bệnh viện nhưng các bác sĩ cho biết có 6 nạn nhân tiên lượng tử vong.

Cháy nhà hàng, 7 người nguy kịch

Vào khoảng 15 giờ ngày 21/12 lửa bốc cháy dữ dội tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh.

Cháy nhà hàng, 7 người nguy kịch - ảnh 1

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC khu vực thị xã Long Khánh đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Xe cứu thương cũng được điều động đến để đưa một số nạn nhân trong vụ cháy đến bệnh viện. Đến 17 giờ, ngọn lửa đã được dập tắt. Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, tiếp tục khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Theo ghi nhận từ Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, khoảng hơn 15 giờ ngày 21/12, bệnh viện này tiếp nhận 7 nạn nhân trong vụ cháy tại nhà hàng ở thị xã Long Khánh. Các nạn nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do bỏng và ngạt khí. Bệnh viện đã  cứu chữa thành công 1 ca, trong khi 6 ca còn lại tiên lượng tử vong do bỏng nặng. Hiện bệnh viện đang tập trung toàn lực để cấp cứu các nạn nhân.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá