Chồng tử vong khi ra biển cứu vợ đang mang bầu bị sóng cuốn

TPO - Thấy vợ bị sóng cuốn khi đang tắm biển, người chồng lao ra cứu nhưng do sóng lớn nên cả 2 vợ chồng bị nước nhấn chìm. Khi được người dân đưa lên bờ, người chồng đã tử vong còn người vợ may mắn thoát chết.

Chồng tử vong khi ra biển cứu vợ đang mang bầu bị sóng cuốn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 13/5, vợ chồng chị H. T. T. (SN 1999, trú xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa) ra bờ biển Quỳnh Nghĩa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) chơi.

Trong lúc tắm biển, chị T. không may bị sóng cuốn ra xa. Thấy vậy, chồng chị T. chạy ra cứu vợ nhưng do sóng lớn nên cả 2 vợ chồng bị nước nhấn chìm. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa đôi nam nữ lên bờ.

Chồng tử vong khi ra biển cứu vợ bị sóng cuốn - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Tuy nhiên, người chồng đã tử vong do bị sốc nước quá nặng còn chị T. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Được biết, vợ chồng chị T. mới cưới nhau hơn một tháng, chị T. hiện đang mang bầu. Chiều cùng ngày, thi thể người chồng đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng