Chủ doanh nghiệp bật khóc nhìn tài sản “biến mất” chỉ sau một đêm

TPO - Hàng tỷ đồng mất trắng chỉ sau một đêm “bà hỏa” ghé công ty sản xuất đồ gỗ V.P khiến chủ doanh nghiệp này bật khóc trong bất lực. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào đêm 28/9 thiêu rụi gần như hoàn toàn tài sản của công ty chuyên sản xuất đồ gỗ V.P nằm trên đường Thuận Giao 02, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Sau tiếng nổ lớn phát ra từ công ty kể trên, ngọn lửa bốc lên dữ dội ở khu vực nhà xưởng rộng hơn 1.000 m² của công ty. Mọi người dùng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Chủ doanh nghiệp bật khóc nhìn tài sản “biến mất” chỉ sau một đêm - ảnh 1 Người của công ty V.P bật khóc đứng nhìn công ty đang bị thiêu rụi. 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Bình Dương đã điều động 10 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do diện tích bị cháy rộng, bên trong lại chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Sau hơn 2 giờ tích cực chữa cháy ngọn lưqr mới được khống chế. 

Chủ doanh nghiệp bật khóc nhìn tài sản “biến mất” chỉ sau một đêm - ảnh 2 Người dân sống gần hiện trường vụ cháy sơ tán đi nơi khác

Lực lượng chức năng đã nỗ lực không để lửa cháy lan sang nhà dân. Trong khi đó, một công ty khác và nhiều hộ dân gần hiện trường đã phải sơ tán đồ đạc trong hoảng sợ.

Chủ doanh nghiệp bật khóc nhìn tài sản “biến mất” chỉ sau một đêm - ảnh 3 Lực lượng chức năng tích cực chữa cháy

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, người của công ty V.P chạy ra ngoài và chỉ biết đứng nhìn khối tài sản công ty bị thiêu rụi hoàn toàn. Đại diện công ty V.P bật khóc và cho biết, toàn bộ gia tài của họ đã bị mất trắng chỉ sau một đêm. “Chúng tôi đã trắng tay chỉ sau một đêm hỏa hoạn và hàng chục lao động của công ty phải thất nghiệp”, đại diện công ty V.P thở dài.

Hiện nguyên nhân của vụ hoả hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Tuy nhiên, theo chủ doanh nghiệp này hầu như tài sản của công ty đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng. 
Chủ doanh nghiệp bật khóc nhìn tài sản “biến mất” chỉ sau một đêm - ảnh 4 Công ty sản xuất đồ gỗ trở thành tro tàn sau hỏa hoạn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá