Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội bị tố đánh con trật xương cổ

TP - Ông Nguyễn Hữu Cường (Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội) lại vừa bị tố đánh con gái chệch xương cổ. Vụ việc gây ầm ĩ khu phố, 2 bên phải ra công an lập biên bản giải quyết. Ông Cường phủ nhận đã đánh con gái.

Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội bị tố đánh con trật xương cổ

> Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội bạo hành vợ cũ?

Trong đơn kêu cứu gửi báo Tiền Phong, bà Hoàng Minh Thảo (SN 1969, ở phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, vợ cũ của ông Cường) cho biết: Sau khi ly hôn với ông Cường năm 2004, 2 vợ chồng ông bà vẫn đồng sở hữu ngôi nhà và đất ở 333 Kim Mã, Hà Nội, chưa thống nhất được việc chia tài sản. Gần chục năm nay, ông Cường thường xuyên bạo hành bà và con gái Nguyễn Hoàng Minh Trang, nhiều lần đưa người lạ xâm phạm tài sản chung, hoặc khủng bố bằng điện thoại... Đêm 29-3, ông Cường tiếp tục cho nhiều người lạ chuyển đồ đạc đến ngôi nhà. "Cháu Trang không đồng ý, sau đó có giằng co với một người cháu của ông Cường. Ngay lập tức, người đàn ông này nhảy vào đấm, đá vào đầu con gái tôi” - bà Thảo viết trong đơn.

Vẫn theo bà Thảo trình bày, chứng kiến cảnh con gái bị đánh, ông Cường chẳng những không can thiệp mà còn rút điện thoại di động ra quay clip. Thấy bố quay phim, cháu Trang cũng mang điện thoại của mình ra quay. Ông Cường lao vào đá tung chiếc điện thoại của con gái xuống đất, rồi đánh con gái túi bụi làm Trang đổ gập xuống, bất tỉnh.

Ngay trong đêm 29-3, chị Trang được Công an phường Ngọc Khánh ký giấy giới thiệu đến BV Xanh Pôn khám thương. Sau khi được chụp chiếu, các bác sỹ kết luận, cổ Trang bị cong, vênh, trẹo sang một bên... Hiện chị Trang phải đeo gạc ở cổ để cố định xương và rất hoảng loạn.

Tại biên bản làm việc ngày 30-3 tại trụ sở Công an phường Ngọc Khánh, người được xác định có xô xát với chị Trang là Nguyễn Hữu Trọng, cháu ông Cường. Chị Trang khẳng định bị Trọng và ông Cường đánh. Tuy nhiên, phía ông Cường và Trọng phủ nhận đã đánh Trang. Lãnh đạo chính quyền và công an phường kết luận, sẽ tiếp tục điều tra vụ xô xát, xử lý nghiêm theo pháp luật; đồng thời yêu cầu 2 bên tôn trọng nhau trong sinh hoạt, không được đe dọa tính mạng và xúc phạm nhau...

Điều đáng nói, việc xô xát giữa ông Cường với vợ cũ và con gái tại ngôi nhà 333 Kim Mã từng xảy ra nhiều lần.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng