Chủ tịch phường đứng trên bè cho người kéo qua vùng nước ngập

TPO - Ông Phạm Ngọc Hồng, Phó chánh văn phòng Thành ủy thành phố Thanh Hóa xác nhận những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đúng là hình ảnh của bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ.

Chủ tịch phường đứng trên bè cho người kéo qua vùng nước ngập

Chủ tịch phường đứng trên bè cho người kéo qua vùng nước ngập - ảnh 1 Hình ảnh chủ tịch UBND phường mặc váy đứng trên bè mảng.

Sáng ngày 11/10, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa cùng một nữ cán bộ đứng trên bè vượt nước ngập trên phố Thành Thái (phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa), có người kéo phía trước.

Những hình ảnh này gây nhiều ý kiến trái chiều. Trong chiều 11/10, phóng viên Tiền Phong đã liên hệ nhiều lần với bà Nguyễn Thị Tâm nhưng điện thoại luôn trong tình trạng không thể liên lạc.

Trong khi đó, tờ Dân Trí cho biết, bà Nguyễn Thị Tâm - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ xác nhận mình là người đứng trên bè nhưng sự thật hoàn toàn khác với thông tin trên mạng xã hội.
“Đúng hình ảnh đó là của tôi và một người khác, lúc đó tôi đang cùng đoàn công tác đi chúc mừng ngày doanh nhân, nhưng thấy lụt chúng tôi dừng lại. Lúc đó có một chú bên Mặt trận đang đóng bè để tiếp tế cho dân, tôi và một người nữa đứng lên để chú cán bộ kéo đi thử xem thế nào. Thấy không ổn, sau đó tôi đã xuống và lội nước cùng mọi người”- bà Tâm phân trần trên tờ Dân Trí.

Về việc này, ông Phạm Ngọc Hồng, Phó Chánh văn phòng Thành ủy thành phố Thanh Hóa xác nhận với Tiền Phong những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đúng là hình ảnh của bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá