Chuyến bay từ Pháp về Hà Nội chậm hơn 1 ngày do lỗi kỹ thuật

TPO - Chuyến bay VN18 từ Paris (Pháp) đi Hà Nội dự kiến cất cánh lúc 14h ngày 24/6 (giờ địa phương) đã không khởi hành đúng kế hoạch do phát sinh kỹ thuật tại hệ thống thông tin liên lạc. Chuyến bay bị chậm hơn 1 ngày.

Chuyến bay VN18 của Vietnam Airlines từ Paris về Hà Nội đã chậm hơn 1 ngày vì lỗi kỹ thuật.
Chuyến bay VN18 của Vietnam Airlines từ Paris về Hà Nội đã chậm hơn 1 ngày vì lỗi kỹ thuật.
Vietnam Airlines cho hay, để đảm bảo an toàn hành khách và chuyến bay, hãng đã quyết định hoãn chuyến bay VN18, và phối hợp với công ty phục vụ kỹ thuật của hãng hàng không Air France, nhà sản xuất Airbus để khắc phục sự cố.

Trong thời gian chờ đợi, Vietnam Airlines đã cập nhật tình hình và gửi lời xin lỗi tới hành khách, thông báo phục vụ ăn uống, hỗ trợ phương tiện di chuyển, khách sạn. 

Hãng đã vận chuyển gần 40 hành khách từ Paris về Hà Nội trên chuyến bay thường lệ và trên chuyến bay các hãng hàng không khác trong ngày 25/6, ưu tiên hành khách cần hỗ trợ đặc biệt, hành khách đi cùng trẻ em và hành khách nối chuyến.

Hiện, Vietnam Airlines đã cử nhân sự kỹ thuật có chuyên môn cao sang Pháp cùng Airbus, Air France đẩy nhanh tiến độ sửa chữa. 

Dự kiến, chuyến bay sẽ khởi hành trở lại lúc 22h ngày 25/6 (giờ địa phương) khi vấn đề kỹ thuật được khắc phục xong và đảm bảo đủ điều kiện khai thác.

Vietnam Airlines lấy làm tiếc phải thay đổi kế hoạch khai thác để đảm bảo an toàn tuyệt đối và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn này.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng