Cô gái 18 tuổi treo cổ tự tử sau đám cưới ở Bắc Giang

Sau đám cưới chỉ một tuần, người dân phát hiện cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở huyên Việt Yên, Bắc Giang.

 Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Tối 24/11, người dân xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, Bắc Giang) phát hiện cô gái 18 tuổi Nguyễn Thị Q. A. chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở thôn My Điền (xã Hoàng Ninh) nên báo chính quyền địa phương.

Theo công an xã Hoàng Ninh, Nguyễn Thị Q. A. là người ở huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), cô gái này mới làm lễ cưới với nam thanh niên Nguyễn Văn Đ. (27 tuổi, người ở huyện Tân Yên, Bắc Giang) được một tuần.

Cả hai sau đó cùng chuyển đến xã Hoàng Ninh thuê nhà để đi làm công nhân. Cặp vợ chồng trẻ chỉ mới ở với nhau được vài ngày thì xảy ra chuyện.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy không có dấu hiệu của vụ án mạng. Xác định nạn nhân chết là do tự tử. Sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý, công an đã bàn giao thi thể cho người thân đưa về quê lo hậu sự. 

Phát hiện thi thể chủ tịch xã trong tư thế treo cổ

Thi thể của Chủ tịch xã Cư Bao được phát hiện trong tư thế treo cổ ở trong khuôn viên nhà chùa.

Kinh hãi phát hiện nữ sinh 16 tuổi chết treo cổ

Đến nhà để rủ đi học,  người bạn hoảng hồn phát hiện N. tử vong trong tư thế treo cổ.

Bản tin 14H: Nữ sinh lớp 11 chết bí ẩn trong tư thế treo cổ

Không thấy đi học, bạn đến nhà tìm thì phát hiện nữ sinh lớp 11 tử vong trong tư thế treo cổ.

Vụ hai mẹ con treo cổ tự tử: Do nhiều chuyện buồn trong cuộc sống?

Trước khi cùng con trai tìm đến cái chết, chị Châu đã viết một bức thư dài hai trang kể lại những nỗi buồn trong cuộc sống.

Phát hiện hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ

Tối 29/10, ông Phạm Hữu Quyền, Trưởng công an xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng