Cô gái mất tích sau khi lên xe khách cùng phụ nữ lạ mặt

TPO - Người dân nhìn thấy chị Phương cùng một người phụ nữ lạ mặt lên xe khách tuyến Nghệ An – Hà Nội, rồi mất tích bí ẩn. Gia đình đã thông báo với công an và tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin.

Ngày 11/6, thông tin từ ông Phan Văn Bình - Trưởng Ban công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ mất tích bí ẩn. Công an đang vào cuộc làm rõ. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Phương (SN 1998), trú tại xóm Trung Nam, xã Quang Thành.

Cùng phụ nữ lạ mặt lên xe khách, cô gái mất tích bí ẩn - ảnh 1 Đã 4 ngày trôi qua, nhưng gia đình vẫn chưa có thông tin về con gái.

Theo đơn trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Vân (SN 1971, bố của chị Phương), vào khoảng 20h30 (ngày 8/6), người dân địa phương đã nhìn thấy chị Phương cùng một người phụ nữ lạ lên xe khách đi ra Hà Nội. Sau khi xuống bến xe Mỹ Đình, chị Phương được một người lạ chở đi. Đến nay, dù gia đình tích cực tìm kiếm vẫn chưa có tin tức.

Được biết, chị Phương là con thứ 2 của gia đình và có tiền sử bệnh thiểu năng trí tuệ. Hiện gia đình đang làm đơn xét duyệt để chị được hưởng trợ cấp xã hội. Sau khi nhận được trình báo, công an xã Quang Thành đã báo cáo vụ việc lên công an huyện Yên Thành để cùng phối hợp điều tra, tìm kiếm chị Phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá