Công an vào cuộc vụ đường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong

TPO - Công an Thanh Hóa đã vào cuộc để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sụt lún, sạt lở mặt đường 513, sát chân cầu Yên Hòa (xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) khiến 2 người tử vong.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Trao đổi với Tiền Phong vào hôm nay (4/7), ông Nguyễn Đức Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vị trí xảy ra sụt lún, sạt lở trước đó có mưa lớn. Đây là tuyến đường được đưa vào sử dụng đã nhiều năm. Ngay trong sáng 4/7, lãnh đạo, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố; thăm hỏi gia đình các nạn nhân. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã có mặt tại hiện trường, lập hồ sơ để xác minh, xử lý vụ việc.

Tuyến đường 513 là tuyến đường nối Khu Kinh tế Nghi Sơn với tỉnh Nghệ An. Vị trí xảy ra sụt lún, sạt lở thuộc phía Nam cầu Yên Hòa. Thời điểm xảy ra sự việc, trên tuyến đường này, nhiều đoạn đang bị ngập cục bộ do trận mưa lớn của đêm hôm trước.

Công an vào cuộc vụ đường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong - ảnh 1
Công an vào cuộc vụ đường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong - ảnh 2
Công an vào cuộc vụ đường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong - ảnh 3 Nhiều đoạn trên đường 513 đi đến điểm sụt lún bị ngập nước cục bộ do mưa lớn từ đêm hôm trước
Như tin đã đưa, vào lúc 3h10 hôm nay (4/7) đã xảy ra một vụ sạt lở mặt đường 513 tại đầu cầu Yên Hòa thuộc địa phận xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khiến 5 người di chuyển trên 3 xe máy bị mắc kẹt.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường tổ chức cứu hộ, cứu nạn. Ba nạn nhân được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu, đồng thời xác định vị trí 2 thi thể nạn nhân bị kẹt dưới khối nhựa mặt đường và đất đá. Đến 7h cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.
Hai nạn nhân tử vong là  vợ chồng anh Nguyễn Như Thắng và chị Nguyễn Thị Tâm (đều sinh năm 1973) làm nghề buôn bán hải sản. Vào thời điểm trên, hai vợ chồng đèo nhau vào Nghệ An lấy hải sản để phân phối cho các điểm bán hàng.
Công an vào cuộc vụ đường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong - ảnh 4 Chính quyền địa phương, người thân đang chuẩn bị lo hậu sự cho 2 nạn nhân tử vong

Công an vào cuộc vụ đường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong - ảnh 5 Bà Trần Thị Hòa (70 tuổi) đau đớn khi con trai và con dâu cùng tử vong sau sự việc.

Hiện trường cầu Yên Hòa bị xé toạc khiến 2 người tử vong

Hiện trường vụ sụt lún, sạt lở mặt đường 513, sát chân cầu Yên Hòa, xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương làm cho nhiều người chưa hết hoang mang.

Sụt đường ở Thanh Hóa, hai người chết thương tâm

Một vụ sụt lún đường nghiêm trọng vừa xảy ra tại huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng