DMCA.com Protection Status
Sự kiện: XUÂN CANH TÝ 2020

Công nhân ở Bình Dương được tặng vé máy bay về quê ăn Tết

TPO - Hơn 270 vé máy bay và 300 vé xe chất lượng cao sẽ được Tỉnh đoàn Bình Dương tặng cho thanh niên công nhân ở Bình Dương về quê đón Tết Nguyên đán 2020.

Công nhân ở Bình Dương được tặng vé máy bay về quê ăn Tết

Sáng 2/1, chị Nguyễn Vân Anh– Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương cho biết, dịp Tết Nguyên đán 2020 này Tỉnh đoàn Bình Dương sẽ trao tặng vé máy bay và xe chất lượng cao cho những thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, xuất sắc trong lao động sản xuất.

Theo đó, hơn 270 vé máy bay và 300 vé xe chất lượng cao sẽ được trao tặng cho thanh niên, công nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2019 tại Bình Dương.

Được biết, chương trình tặng vé máy bay cho thanh niên, công nhân do doanh nghiệp kết hợp với ban, ngành địa phương để thực hiện. Đối tượng được chọn dựa trên sự minh bạch từ các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất từ đầu tháng 12/2019.

Thanh niên, công nhân được tặng vé máy bay sẽ xuất phát về quê ăn Tết vào các ngày 26 và 27/12 Âm lịch.

Ngoài chương trình của Tỉnh đoàn Bình Dương, có hơn 100 doanh nghiệp có lượng công nhân lớn sẽ tổ chức các xe đưa đón công nhân làm việc trong doanh nghiệp của mình về quê và trở lại sau tết, với số lượng hàng chục nghìn người.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán 2019, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng trao tặng 420 vé của hãng hàng không Vietnam Airline cho thanh niên công nhân về quê.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng