Công ty gỗ rộng 30ha bốc cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn

TPO - Một công ty gỗ rộng 30ha bất ngờ phát cháy dữ dội. Toàn bộ tài sản trong công ty gỗ bị thiêu rụi. Trong khi đó, một xe cứu hoả đến hiện trường thì xảy ra tai nạn.

Theo đó, một cháy lớn xảy ra vào chiều tối ngày 8/3, tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam) nằm bên đường D9, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
Công ty gỗ rộng 30ha phát cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn  - ảnh 1
Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa 

Thời điểm trên, hàng nghìn công nhân đang làm việc thì khói lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội.Công nhân cùng bảo vệ đã dùng biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.
Công ty gỗ rộng 30ha phát cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn  - ảnh 2
Công ty gỗ tan hoang sau hoả hoạn 

Do công ty chứa toàn gỗ khiến ngọn lửa ngày càng bùng phát dữ dội. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC thị xã Bến Cát đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế. Ngọn lửa lan sang 3 xưởng của công ty khiến hàng nghìn công nhân đang làm việc trong công ty bỏ chạy tán loạn. 
Công ty gỗ rộng 30ha phát cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn  - ảnh 3
Tường công ty gỗ đổ sập sau hoả hoạn 

Vụ hoạn khiến công ty gỗ rộng 30ha bị thiêu rụi hoàn toàn. Đến 19h tối cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn đang theo dõi tại hiện trường vì quy mô công ty quá lớn khó kiểm soát. 
Công ty gỗ rộng 30ha phát cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn  - ảnh 4
Ngọn lửa bùng phát nhìn từ khoảng cách 200m
 
Trong một diễn biến khác, Công an thị xã Bến Cát cho biết, trong quá trình di chuyển đến hiện trường vụ cháy, một xe cứu hoả đã xảy ra va chạm với xe tải. Vụ tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương, xe hư hỏng phần đầu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng