Quảng Ninh:

Container tông văng lan can cầu lao xuống sông, một người chết

TPO - Vào khoảng 3h ngày 7/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại địa phận TP. Móng Cái (Quảng Ninh) khi chiếc container mất lái đâm vào lan can cầu và lao thẳng xuống sông.

Ngay khi tai nạn xảy ra, hàng chục người dân tham gia trục vớt số hàng hóa bị bung ra khỏi thùng xe.
Ngay khi tai nạn xảy ra, hàng chục người dân tham gia trục vớt số hàng hóa bị bung ra khỏi thùng xe.

Theo đó, chiếc container mang BKS 51R – 125.85 đang di chuyển theo hướng Hạ Long – Móng Cái đã húc tung lan can cầu và lao xuống sông Pạt Cạp thuộc xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái. Vụ tai nạn đã khiến một người tử vong tại chỗ.

“Trên xe chở rất nhiều hàng hóa được đóng trong các thùng giấy. Ngay khi tai nạn xảy ra, số hàng hóa này bị bung ra khỏi thùng xe và nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Hàng chục người dân và người đi đường đã cùng nhau vớt lại hàng hóa cho nhà xe và tìm cách giải cứu lái xe bị mắc kẹt trong cabin”, một người dân sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết.

Container tông văng lan can cầu lao xuống sông, một người chết - ảnh 1 Chiếc container húc tung lan can cầu và lao xuống sông Pạt Cạp thuộc xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái.
Do cú đâm quá mạnh và rơi tự do với độ cao hơn 10 mét nên chiếc container bị biến dạng và hàng hóa trong xe bị bung ra ngoài. Phần cabin ngập sâu trong nước nên đã khiến một người bị tử vong tại chỗ.

Theo Đại tá Phạm Hồng Sơn (Trưởng phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh) thông tin, xe container tự lao qua lan can cầu rồi rơi xuống sông, người tử vong chưa rõ danh tính.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng