CSGT ngăn thanh niên định nhảy cầu Long Biên tự tử

TPO - Do mâu thuẫn với đồng nghiệp, H. quyết định nhảy từ trên cầu Long Biên xuống sông Hồng để tự tử. Rất may là tổ công tác Đội CSGT số 1 phát hiện và giải cứu kịp thời nạn nhân.

CSGT ngăn thanh niên định nhảy cầu Long Biên tự tử
Khoảng 8h30’ hôm nay (2/9), tổ công tác Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT Hà Nội do Đại úy Nguyễn Ngọc Tiến làm tổ trưởng, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải, đã nhận được tin báo của người dân về việc một nam thanh niên định nhảy cầu Long Biên tử tử.
Đại úy Tiến cùng các tổ viên nhanh chóng liên lạc với các đơn vị liên quan, sẵn sàng phương án cứu vớt, đồng thời tiếp cận hiện trường vụ việc.
Tại hiện trường, lúc này nam thanh niên đã trèo ra ngoài lan can cầu và chuẩn bị nhảy xuống sông. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã nhanh chóng khống chế nam thanh niên, đưa vào khu vực an toàn.
Tại trụ sở Đội CSGT số 1, được sự khuyên bảo, động viên từ Trung tá Thiều Mạnh Ngọc (Đội trưởng), nam thanh niên cho biết tên là G.V.H (19 tuổi, ở Hà Giang) và trình bày hoàn cảnh của mình.
Theo đó, G.V.H là người dân tộc Mông, mới về Hà Nội làm việc được khoảng 2 tháng. Trong quá trình làm việc, anh H nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mâu thuẫn khó giải quyết, anh H nghĩ quẩn và định tự tử.
Từ câu chuyện của anh H, cán bộ Đội CSGT số 1 đã liên hệ với nơi anh này làm việc. Sau khi trao đổi sự việc, đồng nghiệp và anh H đã hòa giải. Người này còn động viên anh H sớm trở lại làm việc. Gia đình anh H cũng được cán bộ CSGT thông tin sự việc để đùm bọc, động viên anh H tìm lại niềm vui trong cuộc sống.
Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh H cam đoan sẽ không làm điều dại dột, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới sự giúp đỡ của các cán bộ Đội CSGT số 1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá