CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi

TPO - Ngày 8/11, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn.

CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi
Trước đó, khoảng 20h15' ngày 06/11, tổ tuần tra kiểm soát của đội Tuần tra số 7 phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa) do Đại úy Trịnh Đạt Dũng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10 đoạn qua địa bàn huyện Nga Sơn thì phát hiện 1 ví tiền rơi trên đường.
CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi - ảnh 1 CSGT Thanh Hóa trao trả lại số tiền và giấy tờ cho người đánh rơi


Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có số tiền là 20 triệu đồng và nhiều giất tờ tùy thân khác như: giấy phép lái xe, CMND, thẻ ngân hàng... Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản này. Sau khi thông báo rộng rãi trên hệ thống phương tiện thông tin đại chúng, anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn đã đến nhận mình là chủ nhân số tiền này.

Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà anh Nam đưa ra, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông đã xác định anh Nam là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc ví này và mời anh Nam đến trụ sở đơn vị nhận lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng