Cư dân mạng phẫn nộ clip chồng hờ đánh đập, lột quần áo vợ dã man

TPO - Vào tối ngày 14/10, một đoạn clip thể hiện hình ảnh một người đàn ông đánh đập vợ đã man đã xuất hiện trên mạng xã hội và được lan truyền nhanh chóng.

Cụ thể trong đoạn clip, người phụ nữ liên tục bị người đàn ông dùng tay chân đạp và đánh liên tiếp vào đầu và phần bụng, ngực khiến người phụ nữ nhiều lần ngã xuống nền nhà. Thậm chí, người đàn ông này còn ghì người phụ nữ xuống nền nhà để mở điện thoại mặc cho người phụ nữ này liên tục van xin và hô gọi người đến giúp.

Trong đoạn clip, người đàn ông này còn liên tục có những lời lẽ xúc phạm nạn nhân, không những hành hung nạn nhân dã man mà còn đập phá đồ đạc trong phòng.

Đoạn clip ngay sau đó được lan truyên và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, một số người bày tỏ dù xuất phát từ nguyên nhân gì thì hành vi của người đàn ông trên là không chấp nhận được.

Qua trao đổi với người nhà của nạn nhân, người phụ nữ trong clip là chị M.T.D. (sinh năm 1993, hiện đang là chủ một spa trên đường Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng) còn người đàn ông là anh H. Đ. T. Hiện hai người đang chung sống và đã có với nhau một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Theo lời kể từ người thân của chị M.T.D: “Ngày 12/10, T. đã có hành vi đánh đập D. khiến chị D. phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mặt mũi sưng vù và trên người rất nhiều vết tím. Trước đó, T. và D. có quan hệ yêu đương, sống chung nhưng chưa đăng ký kết hôn tuy nhiên anh T. lại cùng lúc có mối quan hệ với D. và một người phụ nữ khác”.

“Đây không phải lần đầu mà rất nhiều lần T. đã có hành vi đánh đập D. nên gia đình không thể chấp nhận được nữa.” - Người thân của chị M. T. D. cho biết thêm.
Thông tin từ phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết vào tối ngày 14/10, đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị D. về vụ việc nói trên. Hiện, đơn vị này đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng