Cứu 5 cháu nhỏ trong ngôi nhà rực lửa ở Đà Lạt

TPO - Người dân địa phương đã kịp thời cứu thoát 5 cháu nhỏ trong ngôi nhà đang bùng cháy. Tuy nhiên, một lượng lớn tiền mặt cùng nhiều tài sản có giá trị của khổ chủ đã bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Sáng 27/2, các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy căn nhà tại tổ Phước Thành, phường 7, thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng); đồng thời hỗ trợ gia đình gặp nạn.

Khoảng 21 giờ đêm 26/2, anh Lê Văn Tuyến (41 tuổi, quê Thanh Hóa, thuê nhà tại tổ Phước Thành) cùng một số người đang thu hoạch hoa trong khu vườn gần nhà thì phát hiện lửa bốc lên tại nhà kho.

Do kho đựng nhiều vật liệu bắt lửa (thùng giấy, phân bón…) nên lửa nhanh chóng bốc cao và cháy lan sang ngôi nhà. Những người đang cắt hoa liền tri hô để láng giềng chung tay cứu 5 cháu nhỏ (từ 2 đến 14 tuổi) trong ngôi nhà đang cháy.

Cứu 5 cháu nhỏ trong ngôi nhà rực lửa ở Đà Lạt - ảnh 1 Lính cứu hỏa chữa cháy 

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn số 1 tỉnh Lâm Đồng đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp lực lượng tại chỗ tham gia chữa cháy. Khoảng 30 phút sau thì dập tắt đám cháy, không để lan sang những ngôi nhà gần đó.

Cứu 5 cháu nhỏ trong ngôi nhà rực lửa ở Đà Lạt - ảnh 2 Xe cứu hỏa đến hiện trường 
Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà của anh Tuyến cùng nhiều tài sản có giá trị lớn như  xe máy, tủ lạnh, máy giặt, tivi… Gia chủ ngậm ngùi nói số tiền 20 triệu đồng vừa bán hoa trong buổi chiều cùng ngày cũng bị cháy ra tro.  
Cứu 5 cháu nhỏ trong ngôi nhà rực lửa ở Đà Lạt - ảnh 3 Xe máy cháy trơ khung 

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá