Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm

TPO - Hôm nay, thời tiết Đà Nẵng khô ráo, trời có nắng ấm, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tắm biển, vui chơi, thăm thú các trung tâm thương mại, điểm du lịch trong ngày đầu năm.

Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 1 Trên những tuyến đường trung tâm thành phố và các cây cầu bắc qua sông Hàn, từ sáng sớm đến trưa dòng người vẫn qua lại tấp nập. Người dân đổ về đường Bạch Đằng, trước các trung tâm thương mại, nhà thiếu nhi… để dạo chơi, chụp ảnh trong không khí năm mới.
Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 2 Các bạn trẻ chọn Cung Thiếu nhi trên đường 2/9 làm điểm đến trong ngày đầu năm bởi đây có không gian rộng rãi, được trang trí nhiều cây hoa anh đào, đặc biệt là địa điểm “check in” đẹp lung linh bởi thiết kế nhiều màu sắc, năng động.
Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 3
Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 4 Nhiều gia đình đưa con tới vui chơi, chụp ảnh tại các trung tâm thương mại
Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 5
Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 6 Trời nắng ấm, nhiều người dân và du khách hào hứng tắm biển ngày đầu năm. Tại bãi biển Phạm Văn Đồng, lượng người vui chơi, tắm biển đông hơn hẳn những thường. 
Đà Nẵng nắng đẹp, người dân rộn ràng xuất hành ngày đầu năm - ảnh 7 Các tuyến đường trung tâm tập nập người đi chơi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá