Đã tìm thấy nam sinh lớp 11 sau 3 ngày mất tích

TPO - Sau 3 ngày mất tích, tối 5/12, em Lê Quang Huy, học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Lam Sơn, đã được một người dân ở Thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) tìm thấy và báo cho gia đình.

Chân dung em Lê Quang Huy - nam sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Lam Sơn.
Chân dung em Lê Quang Huy - nam sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Lam Sơn.

Cụ thể, ông Chu Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Một người dân ở thành phố Vinh đã đọc được thông tin học sinh Lê Quang Huy với các nhận dạng của gia đình cung cấp. Sau đó, người này tình cờ gặp Lê Quang Huy đang đi xe đạp, liền giữ Huy lại và báo với gia đình. Hiện người thân của Huy đang trên đường vào đón em về nhà.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 2/12, sau khi rửa bát giúp mẹ xong, em Lê Quang Huy xin phép mẹ sang nhà bạn mượn sách vở (cách nhà 500m). Từ đó không thấy Huy về nhà hay liên lạc với gia đình cho đến khi có người tại Thành phố Vinh thông tin về việc tìm thấy Huy đang đi xe đạp trên đường.  

 “Em Huy là học sinh giỏi, hiện đang trong đội tuyển ôn thi học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh của trường. Em Huy là người hiền lành, ít nói”- ông Chu Anh Tuấn cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá