Đang lo hậu sự cho mẹ, con uống thuốc diệt cỏ tự tử

TPO - Trong khi người thân đang chuẩn bị lo công việc hậu sự cho bà Phúc, con trai bà này là anh Nga lặng lẽ ra sau nhà uống thuốc cỏ tự tử.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra để xác định nguyên nhân khiến bà Phúc tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.
Công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra để xác định nguyên nhân khiến bà Phúc tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngày 2/10, nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Nguyễn Thị Phúc (SN 1963, trú tại xã Ea Ktua, huyện Cư Kuin).

Trước đó, khoảng 14h ngày 1/10, người thân và hàng xóm đến nhà anh Nguyễn Hồng Nga (SN 1986 – con trai thứ hai của bà Phúc) thì phát hiện bà Phúc đang nằm trên giường, trên người có nhiều vết thương bầm tím, mặt sưng, miệng chảy nhiều máu.

Sau đó, anh Nga cùng người thân đã đưa mẹ lên bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tuy nhiên, do tình trạng bà Phúc nặng nên bệnh viện đã trả về người nhà lo hậu sự.

Đến khoảng 20h, trong lúc người thân đang chuẩn bị lo công việc cho bà Phúc, anh Nga lặng lẽ vào nhà lấy thuốc cỏ uống để tự tử.
Được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời, anh Nga đã qua cơn nguy kịch, hiện đang tiếp tục được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Riêng bà Phúc, đến khoảng 5h sáng 2/10 đã tử vong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá