Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong vụ sập giàn giáo ở Nam Từ Liêm

TPO - Ông Nguyễn Viết Hùng - Phó chủ tịch UBND phường Đại Mỗ cho biết, sự cố sập giàn giáo khiến nhiều người thương vong thuộc dự án Cây xanh và bãi đỗ xe Việt - Nhật do công ty đầu tư Việt Nhật làm chủ đầu tư.

Hiện trường vụ sập giàn giáo
Hiện trường vụ sập giàn giáo
Trao đổi với Tiền Phong sáng 17/1, ông Nguyễn Viết Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường Đại Mỗ cho biết, sự cố sập giàn giáo xảy ra khiến nhiều người thương vong thuộc dự án Cây xanh và bãi đỗ xe Việt - Nhật do công ty đầu tư Việt Nhật làm chủ đầu tư.
Ghi nhận của phóng viên, hiện trường vụ sập giàn giáo có diện tích rộng hàng nghìn m2. Công trình đang thi công hầm và tầng một của toà nhà cao tầng.
Nhiều người thương vong trong vụ sập giàn giáo ở Hà Nội - ảnh 1  sau khi xảy ra sự cố, toàn bộ biển hiệu, logo mô hình xây dựng công trình này đã được tháo dỡ.
Lực lượng cảnh sát đang tiến hành kiểm tra, khám nghiệm điều tra vụ việc. Phía ngoài, nhân viên dự án phủ bạt kín hiện trường.
Nhiều người thương vong trong vụ sập giàn giáo ở Hà Nội - ảnh 2 Quanh hiện trường được phủ bạt che kín.
Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, Đội cảnh sát hình sự phối hợp với đội khám nghiệm Công an quận Nam Từ Liêm đang thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ. Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường cùng một số cơ quan ban ngành họp báo cáo quận Nam Từ Liêm.
Nhiều người thương vong trong vụ sập giàn giáo ở Hà Nội - ảnh 3 Bên trong hiện trường, nhiều giàn giáo, bê tông đổ sập.
Danh tính ba công nhân tử vong đã được xác định gồm: Trần Văn Túc (SN 1987); Đoàn Văn Mạnh (SN 1990); Đoàn Văn Bành (SN 1996) đều quê ở Yên Bình, Yên Bái.
Nhiều người thương vong trong vụ sập giàn giáo ở Hà Nội - ảnh 4 Đội Cảnh sát Hình sự quận Nam Từ Liêm đã được huy động vào cuộc xác minh nguyên nhân vụ việc.
Như tin đã đưa, rạng sáng 17/1 đã xảy ra sự cố sập giàn giáo tại một công trình xây dựng tại nút giao Tố Hữu - Mỗ Lao (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Vụ việc khiến 3 người thương vong và nhiều người khác bị thương.

Nhiều người thương vong trong vụ sập giàn giáo ở Hà Nội - ảnh 5

Sập giàn giáo kinh hoàng ở Hà Nội, nhiều người thương vong

Một công trình tại nút giao Tố Hữu - Mỗ Lao (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ sập giàn giáo khiến 3 người tử vong, 3 người khác bị thương. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá