Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

TPO - Tối 9/3, các nghi lễ và bữa tiệc chính của đám cưới nữ tỷ phú Ấn Độ - cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah diễn ra tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc với đầy màu sắc và âm thanh.

Đám cưới của nữ tỷ phú Ấn Độ - cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah diễn ra tại khách sạn JW Marriott (huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) từ ngày 7 – 10/3, trong đó, từ chiều đến đêm ngày 9 diễn ra những hoạt động chính.

Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 1 Bữa tiệc âm thanh bắt đầu từ rất sớm.
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 2
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 3 Không khí đám cưới vô cùng sôi động.

Đám cưới có 600 khách mời và 225 người phục vụ, trong đó có 50 đầu bếp từ Ấn Độ sang, 125 người là vũ công, nghệ sĩ, nhạc công… đến từ nhiều nước tham gia biểu diễn. 

Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 4 Chú rể Rushang Shah giữa vòng vây đầy tiếng nhạc và điệu nhảy. 
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 5 Thuyền hoa cô dâu cập bến. Ngay sau đó là nghi lễ chính và quan trọng nhất của cô dâu và chú rể như đi quanh ngọn lửa, làm dấu lên đầu cô dâu..., đánh dấu thời khắc cô dâu thuộc về nhà chồng. Nghi thức này kéo dài hàng giờ.

Nữ tỷ phú Ấn Độ đã thuê hai chuyên cơ bay thẳng đến Phú Quốc để tổ chức sự kiện trọng đại cho đời mình. Theo nhà tổ chức sự kiện này, Phú Quốc là nơi hội đủ những tiêu chí để có mặt trên bản đồ tổ chức đám cưới cho các đại gia trên thế giới.

Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 6 Nữ tỷ phú Ấn Độ - cô dâu Kaabia Grewal. 
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 7
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 8 Đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang tặng quà cho cô dâu. Được biết, đây là chuỗi ngọc trai rất có giá trị, là sản phẩm được chế tác tại cơ sở của Công ty ngọc trai Ngọc Hiền tại đảo Phú Quốc, được tỉnh lựa chọn làm món quà đặc biệt vì là sản phẩm độc đáo được sản xuất chính tại hòn đảo này. 
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 9 Một sản phẩm ngọc trai nữa được tặng cho cô dâu.
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 10 Đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu chú rể.
Đêm tiệc cưới linh đình của nữ tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 11 Hơn 22 giờ, bữa tiệc vẫn sôi động với âm thanh, nhảy múa và ẩm thực. Theo đám cưới của người Ấn Độ, những âm thanh và vũ điệu như thế này có thể thâu đêm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng