Điều tra nguyên nhân cháy tại trung tâm hành chính TP Huế

TPO - Vụ cháy xảy ra tại khối nhà của Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huế - thuộc Trung tâm hành chính thành phố Huế, khiến một số giấy tờ bị thiêu rụi. Hiện, các cơ quan chức năng thành phố Huế đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân, xác định mức độ thiệt hại.

Trưa 6/9, tin từ Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Huế (trực thuộc UBND thành phố Huế) cho biết, nơi làm việc của cơ quan này nằm trên đường Tố Hữu vừa xảy ra hoả hoạn.

Điều tra nguyên nhân cháy tại trung tâm hành chính TP Huế - ảnh 1 Khối nhà Trung tâm Phát triển Quỹ đất TP Huế - nơi xảy ra vụ cháy

Vụ cháy xảy ra sáng 6/9. Thời điểm trên, một số nhân viên của Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Huế đến làm việc thì phát hiện có đám cháy bùng phát tại phòng B.202, nên dùng bình cứu hoả để dập lửa và trình báo cho lãnh đạo trung tâm, cùng cơ quan chức năng địa phương. Vụ cháy sau đó đã được khống chế.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an, Viện KSND thành phố Huế nhanh chóng có mặt để ghi nhận hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Phía Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Huế cho rằng, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. Vụ cháy đã khiến một số tài liệu, công văn được xác định là “không quá quan trọng” bị thiêu rụi.

Trong trưa 6/9, lực lượng chức năng thành phố Huế đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường; đồng thời, thu giữ một số vật dụng, tài liệu nơi xảy ra hỏa hoạn để phục vụ công tác điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá