DMCA.com Protection Status

Đồng Nai xác minh thông tin CSGT - CSTT không xử lý xe vi phạm

TPO - Các tài xế xe ba gác máy vi phạm đều trình bày "xe đã được gửi" và được CSGT - CSTT yêu cầu goi điện. Sau khi cảnh sát nghe điện thoại, các xe vi phạm đều được cho đi.

Đồng Nai xác minh thông tin CSGT - CSTT không xử lý xe vi phạm

Ngày 5/12, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu làm rõ nhiều đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh CSGT - CSTT huyện Trảng Bom không lập biên bản xử lý xe vi phạm sau khi có những cuộc điện thoại can thiệp.

Theo đó, một số đoạn clip ghi hình ảnh CSGT - CSTT huyện Trảng Bom dừng kiểm tra các xe ba gác máy vi phạm ở nhiều địa điểm khác nhau. Các tài xế khi gặp cảnh sát đều trình bày "xe đã được gửi". Những người làm nhiệm vụ sau đó yêu cầu tài xế gọi điện. Kết thúc các cuộc điện thoại, tài xế ba gác đều được CSGT - CSTT cho đi mà không bị lập biên bản.

Đồng Nai xác minh thông tin CSGT - CSTT không xử lý xe vi phạm - ảnh 1  

 Ở một đoạn clip, địa điểm được thể hiện là khu vực thác Đá Hàn, thuộc xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom), chiếc ba gác chở tôn cồng kềnh bị tổ tuần tra dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Tài xế gọi điện rồi chuyển máy cho một cảnh sát nghe máy. Sau khi trao đổi qua lại, tiếng cảnh sát tuần tra báo cáo “sáng giờ chỉ lập biên bản 2 cái...”. Sau đó, tài xế xe ba gác được cho đi.

Những hình ảnh khác ghi lại các xe ba gác máy bị kiểm tra ở đoạn đường KCN Giang Điền, nghĩa địa Sông Trầu, các tài xế đều được CSGT - CSTT yêu cầu gọi điện và sau đó xe vi phạm được cho đi mà không bị lập biên bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng