Du khách mất tích ở Bình Thuận được tìm thấy tại Nha Trang

TPO - Victor Garcia – Eseribano Tajuelo, công dân Tây Ban Nha được thông báo tìm kiếm khi mất tích tại Bình Thuận đã được tìm thấy tại TP Nha Trang.

Chiều ngày 3/9,  Victor Garcia – Eseribano Tajuelo (SN 6/2/2001) người Tây Ban Nha người được Đại sứ quán Tây Ban Nha nhờ tìm kiếm khi được xác định mất tích tại tỉnh Bình Thuận đã được tìm thấy tại TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Qua thông tin trên báo chí, mạng xã hội, Victor Garcia – Eseribano Tajuelo được người dân phát hiện khi đến khu vực TP Nha Trang và thông báo với chính quyền địa phương liên lạc với Đại sứ quán Tây Ban Nha.   

Trước đó, Đại sứ quán Tây Ban Nha có thông báo nhờ tìm công dân mất tích khi đang đi du lịch đến tỉnh  Bình Thuận. Ngày 3/9, Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản gửi Công an các địa phương về việc hỗ trợ tìm Victor Garcia – Eseribano Tajuelo (SN 6/2/2001) người Tây Ban Nha mất liên lạc  trên địa bàn Bình Thuận.

Ngày 16/8 Victor Garcia – Eseribano Tajuelo cùng anh trai nhập cảnh vào Việt Nam bằng xe đạp. Chiều 31/8, Victor Garcia – Eseribano Tajuelo đã đạp xe bỏ đi từ KP 2, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) sau khi cãi vã với người anh của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá